Xu hướng phát triển của dịch vụ cho thuê xe

Những năm gần đây, những dịch vụ cho thuê xe tại Nha Trang, cho thuê xe tại Phú Quốc, Đà Nẵng và nhiều trung tâm du lịch khác đang phát triển rất mạnh mẽ. Rõ ràng xu thế của khách hàng đang muốn thuê một phương tiện chất lượng đi trong vài ngày là nhiều hơn so với việc tự mình lái xe đường dài.

Các thương hiệu quốc tế đã gia nhập

Những tưởng dịch vụ cho thuê xe tại Phú Thọ hoặc một số tỉnh thành nhỏ khác chỉ tồn tại các công ty trong nước nhưng nhiều năm trở lại đây, có những thương hiệu quốc tế đã bắt đầu nhúng tay vào.

Các thương hiệu quốc tế bắt đầu gia nhập Việt Nam

Điển hình là Hertz – Thương hiệu cho thuê xe nổi tiếng trên toàn cầu với hơn 100 năm kinh nghiêm đã nhìn thấy miếng bánh rất ngon lành ở Việt Nam và đã nhảy vào. Điều này khiến các trung tâm cho thuê xe tại Phú Yên, cho thuê xe tại Quy Nhơn và nhiều nơi khác phải không ngừng nâng cao chất lượng nếu không muốn bị đào thải.

Thị trường cho thuê xe tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền trung khác đang phát triển rất mạnh mẽ. Theo như dự báo, cả nước sẽ có đến hàng trăm triệu lượt khách du lịch quốc tế vào năm 2020 và phương tiện chính mà họ sử dụng sẽ là đi thuê.

Việc Hertz đặt chân vào Việt Nam sẽ là trở ngại không nhỏ đối với các dịch vụ cho thuê xe tại Sapa và nhiều công ty nội địa. Nếu không phát triển và mở rộng thì chắc chắn lượng khách quốc tế sẽ chọn Hertz để an toàn hơn.

Sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn

Thị trường rộng mở

Với sự gia nhập của các thương hiệu nước ngoài, thị trường cho thuê xe tại Sài Gòn đã nhộn nhịp hơn. Hiện dịch vụ này rất đa dạng với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã và các cá nhân. Điều kiện và thủ tục cho thuê cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với các doanh nghiệp lớn, khách hàng chỉ cần liên lạc điện thoại hay đặt thuê xe trực tuyến, xe sẽ được đưa đến tận nơi đúng thời gian yêu cầu.

Và không chỉ có dịch vụ cho thuê xe tại Thanh Hóa thông thường, các nền tảng công nghệ cũng không đứng ngoài cuộc khi thị trường phát triển. Điển hình là sự ra đời của dịch vụ chia sẻ xe tự lái chungxe.vn do ông Hoàng Hồng Minh làm CEO. 

Thị trường thuê xe đang rất rộng mở

Năm 2017, nền tảng công nghệ này ra đời đã giúp khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ô tô, xe máy) có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe hay cá nhân có xe nhàn rỗi thông qua website hoặc ứng dụng di động. Thông qua đó, khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh và thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Hiện dịch vụ này đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Hải Phòng, Bình Dương, Sapa, Ninh Bình… và dự kiến mở rộng đến tất cả thành phố lớn và các điểm du lịch trên cả nước.

Tại các thành phố lớn, những dịch vụ như cho thuê xe tại Đà Nẵng cần không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng. Đây sẽ là cơ hội tốt để khách hàng được phục vụ tốt hơn với giá cả rẻ hơn.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Có thể bạn quan tâm:

Asian Cup 2019 và sự khẳng định mình của đội tuyển Việt Nam

Cho thuê xe Kia Morning tự lái TPHCM

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *