Vietadv đang có ưu đãi in 100k/ hộp lẻ cho bạn khi in danh thiếp đẹp, cao cấp

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

 

Bạn có thích có danh thiếp cho riêng mình, cho doanh nghiệp, chúng thật nổi bật ấn tượng mà ai cũng muốn giữ lại không? Vietadv.vn là công ty in card visit đẹp bạn nên tìm đến.

Vietadv đang có ưu đãi in 100k/ hộp lẻ cho bạn khi in danh thiếp đẹp, cao cấp

In danh thiếp, in name card có thể truyền tải thông điệp thông qua hình thức gửi số liên lạc. Nó ngoài việc để gửi số, địa chỉ còn có mục đích tiếp thị, quảng cáo. Nên khi in bạn cần thể hiện nó sao cho truyền bá thông tin, cho dù nó là dành cho kinh doanh hay sử dụng cá nhân. Tại Vietadv, bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho việc in danh thiếp mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

1-Vietadv thêm nhiều ưu đãi cho bạn!

Tại Vietadv, bạn có thể chọn giữa in danh thiếp giấy thường, cao cấp, in nhanh kỹ thuật số số lượng ít dưới 500 bản hoặc in số lượng nhiều với máy in offset.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là đảm bảo rằng việc in ấn, chính xác phù hợp với danh thiếp bạn muốn.

In danh thiếp, in name card có thể truyền tải thông điệp thông qua hình thức gửi số liên lạc.

Khi in danh thiếp, Vietadv hiểu, không điều gì cần thiết hơn thương hiệu kinh doanh của bạn? Nên chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một danh thiếp thời trang và bắt mắt, giúp thu hút sự chú ý mà bạn cần, tất cả thông tin quan trọng của bạn đều nhỏ gọn hoàn hảo trong một thẻ nhỏ.

Tin khác top công ty in decal vinasticker.vn

 

Chúng tôi cung cấp cho bạn một in danh thiếp chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất. Chỉ với vài cú nhấp chuột, giờ đây bạn có thể chọn các mẫu in name card đẹp có sẵn của chúng tôi, để in luôn, thay thế thông tin của bạn sẽ có giá thành thấp hơn là thiết kế.

Với thời gian quay vòng 2 ngày, bạn sẽ nhận được danh thiếp trong tay và bạn sẽ hài lòng về nó. Vietadv ưu đãi cho bạn giá in danh thiếp chỉ khoảng 100k/ hộp cho in lẻ, 60k từ 3 hộp trở lên và in nhiều còn giảm nhiều hơn.

2-Lựa chọn chất liệu giấy in danh thiếp để được ưu đãi hơn

In danh thiếp có thể được in bằng loại giấy khác nhau để khác nhau về giá thành. Chúng tôi cung cấp các loại chất liệu nhưu Art Card 260gsm, 310gsm, PVC Paper 150gsm và 200gsm, bạn chọn loại phù hợp nhất cho mình!

In danh thiếp có thể được in bằng loại giấy khác nhau để khác nhau về giá thành.

Vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về các loại giấy khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo danh thiếp cá nhân của riêng bạn.

Vietadv sản xuất tốt nhất về in danh thiếp chất lượng sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Vì vậy, hãy quyết định in name card của bạn ngày hôm nay!

https://nganhangthuongmai.net/mach-ban-in-cac-loai-nhan-dan-san-pham/ https://nganhangthuongmai.net/in-tranh-treo-tuong-bang-chat-lieu-gi-phu-hop-nhat/

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *