Tìm hiểu thông tin về dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Một số loại dầu máy nén khí Ingersoll Rand phổ biến trên thị trường

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ tốt có thể hỗ trợ tốt cho các loại máy nén khí hiện nay. Bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin cho biết, Ingersoll Rand chính là hãng sản xuất máy nén khí hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1871 tại tiểu bang New York – Hoa Kỳ. Những thiết bị đến từ Mỹ này luôn nổi tiếng bởi khả năng vận hành bền bỉ, êm ái kèm theo những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Trong quá trình sử dụng máy nén khí, để đảm bảo cho thiết bị hoạt động có hiệu quả tốt nhất, bạn cần chú ý kiểm tra và thay dầu máy nén khí trục vít theo  định kỳ cần thiết. Không được để lượng dầu trong máy không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ khiến cho các chi tiết máy bên trong không có được điều kiện tốt nhất để làm việc, dẫn đến những hư hại nghiêm trọng cho hệ thống!

Khi nói về công nghệ hóa dầu thì Mỹ là quốc gia hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế mà những sản phẩm dầu nhớt đến từ quốc gia này luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, dầu máy nén khí Ingersoll Rand cũng có được những ưu điểm vượt trội này.

Hiện nay, những loại dầu máy nén khí trục vít thương hiệu Ingersoll Rand luôn đáp ứng tối đa yêu cầu kỹ thuật khi có nhu cầu vận hành máy nén khí êm ái và bền bỉ. Nhà sản xuất này hiện nay không sản xuất dầu gốc khoáng tuổi thọ thấp mà chỉ sử dụng dầu gốc tổng hợp.

Với nhiều dòng máy nén khí khác nhau vì thế mà Ingersoll Rand cũng sản xuất nhiều loại dầu máy tương ứng. Bạn có thể tham khảo một số lựa chọn cụ thể dưới đây.

Dầu máy nén khí trục vít Ultra Coolant

Đây là loại dầu gốc tổng hợp với tuổi thọ sử dụng 8.000 giờ hoặc 2 năm. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho các loại máy nén khí trục vít có dầu hoặc không có dầu. Với dải nhiệt độ môi trường rộng từ 0 – 46 độ C vì thế chúng giúp cho thiết bị vận hành tốt nhất.

Dầu trong ngành y tế Ultra Food Grade

Loại dầu này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng được khuyến cáo nên sử dụng cho các ngành liên quan đến Y tế hay dược phẩm. Loại dầu tổng hợp này có tuổi thọ 8.000 giờ hoặc 2 năm vận hành.

Dầu 16.000 giờ Ultra EL

Ngay từ tên gọi đã thấy được sự đặc biệt của loại dầu máy nén khí Ingersoll Rand này. Dầu gốc tổng hợp được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo tuổi thọ sử dụng là 16.000 giờ hoặc 4 năm vận hành.

Sản phẩm được ứng dụng cho các loại máy nén khí có dầu hoặc không dầu của thương hiệu Ingersoll Rand. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao, nên cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng.

Dầu cho máy nén khí Piston cao áp XL-740HT

Loại dầu này có tuổi thọ thấp hơn chỉ khoảng 1.500 giờ hay 1 năm vận hành. Dù là dầu gốc khoáng nhưng thời gian thay dầu ngắn hơn so với những loại dầu khác cùng thương hiệu. Chúng được khuyến cáo nên sử dụng cho các loại máy nén khí piston.

Hiện nay, thương hiệu Hoa Kỳ này còn đưa đến cho người dùng nhiều lựa chọn về những loại dầu máy nén khí chính hãng và chất lượng khác. Bạn có thể cân nhắc, tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Việt Á chuyên phân phối các loại dầu máy nén khí Ingersoll Rand chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.  

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *