Thông tin về động cơ giảm tốc thương hiệu Tunglee?

Động cơ giảm tốc Tunglee có tốt không? Thông tin bạn cần tìm hiểu khi chọn mua?

Động cơ giảm tốc Tunglee được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Để hiểu rõ về sản phẩm này mời bạn tham khảo thêm thông tin cụ thể dưới đây. 

Động cơ giảm tốc ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng và lựa chọn. Hiểu được điều này, nhiều nhà sản xuất cùng đưa đến thị trường những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Trong đó, động cơ giảm tốc Tunglee của Đài Loan được nhiều người đánh giá cao.

Tuy nhiên nhiều người quan tâm thông tin động cơ Tunglee có tốt không? Có nên sử dụng động cơ thương hiệu Đài Loan này? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Động cơ giảm tốc Tunglee

Giới thiệu về động cơ giảm tốc của Tunglee

Theo thông tin, motor quay chậm của Tunglee là sản phẩm của Tập đoàn Tunglee Đài Loan. Với thiết kế có thẩm mỹ công nghiệp cao và đặc biệt những chi tiết cầu thánh motor giảm tốc Tunglee. Những sản phẩm này được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Vì thế có thể đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu. bởi vậy sản phẩm này có được sự bền bỉ tối đa cho quá trình sử dụng nên luôn nhận được sự tìm kiếm, lựa chọn của khách hàng. 

Trên thị trường hiện nay, động cơ giảm tốc này được chia thành ba loại bao gồm động cơ giảm tốc kiểu mặt bích, động cơ kiểu chân đế và động cơ giảm tốc vừa chân đế vừa mặt bích. Loại động cơ có thể không phanh và có thể lắp thêm phanh từ. Trong đó:

– Giảm tốc Tunglee chân đế: Đây là loại thiết bị công nghệ được sử dụng trong những hệ thống băng truyền, vít tải hay các hệ thống cấp liệu khác nhau.

– Giảm tốc Tunglee kiểu lắp mặt bích: Thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực môi trường và hóa chất khác nhau.

Sản phẩm này có hai loại vỏ đó là motor Tunglee vỏ nhôm và motor Tunglee vỏ giang. Trong đó mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Sản phẩm có công suất dưới 3Hp và có tỷ số truyền nhỏ hơn 1/100 thì được thiết kế bằng vỏ nhôm, những mẫu còn lại được thiết kế bằng vỏ gang. Công nghệ sản xuất động cơ Tunglee được kiểm định kỹ càng. Nhờ đó đảm bảo cho sản phẩm có được độ bển cao. 

Động cơ giảm tốc Tunglee

Động cơ giảm tốc Tunglee được phân phối chính hãng tại Việt Nam phân phối đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO và chứng chỉ kiểm soát chất lượng CQ. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của những thiết bị công nghiệp này.

Ưu điểm của giảm tốc Tunglee Đài Loan khiến khách hàng luôn chọn mua dòng sản phẩm này?

Sản phẩm giảm tốc Tunglee của Đài Loan được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với những ưu điểm đặc biệt. Cụ thể những ưu điểm của chúng dưới đây bao gồm:

– Giá thành hợp lý: So với những sản phẩm khác cùng loại, công suất động cơ giảm tốc của Tunglee có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

– Chất lượng hoàn hảo: Những loại động cơ giảm tốc Tunglee Đài Loan có độ bền cao, vận hành ổn định và thường được sử dụng trong thời gian từ 3 – 5 năm. Nếu như sử dụng đúng cách, bảo trì, bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ của chúng sẽ lớn hơn nhiều, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

– Bảo dưỡng: Motor giảm tốc Tunglee sử dụng dầu bôi trơn tổng hợp vì thế không cần phải thay dầu trong thời gian dài. Bạn có thể dễ dàng tìm phụ kiện thay thế chính hãng, giá rẻ vì thế việc sử dụng đơn giản và tốt hơn. 

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *