Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản hiện đại tại Phúc Thọ Hà Nội

Thông tin mẫu ngôi nhà phố 2 tầng 60m2:
Chủ đầu tư: anh Đông
Vị trí địa lý: thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội
Chi phí xây dựng: 500 triệu
Phòng khách: 20m2
Phòng bếp + ăn: 14,7m2
Phòng ngủ ông: 9,6m2
Phòng ngủ bà: 12,7m2
Phòng ngủ master: 15,2m2
khoảng không sinh hoạt chung: 11,2m2
Phòng ngủ con: 11,5m2

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng 60m2
Như quý vị cũng đã biết các tone màu đen, nâu, trắng được dùng rất nhiều trong thiết kế không chỉ trong thời trang mà còn trong thiết kế căn nhà phố. Các tone màu này phối hợp với nhau tạo ra sự sang trọng, tinh xảo, nhã nhặn cho ngôi ngôi nhà. Đến với mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 hiện đại này bạn đọc sẽ đạt được cảm nhận và chiêm ngưỡng sự phối hợp màu sắc thần kì này. Từ phối cảnh thì các bạn có thể hình dung ra phần nào sự kì diệu của mẫu căn nhà phố 2 tầng 60m2 hiện đại này. Ngôi nhà nổi trội lên bởi các mảng khối vuông và hình chữ nhật kết hợp với mái đổ lệch mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động.
mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng 60m2
Mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng 60m2 đẹp này là một trong các mẫu thiết kế phổ biến nhất tại các thành phố lớn với tổng diện tích đất là 5x14m và diện tích xây dựng của căn nhà là 5x11m phía đuôi của đất nở hậu về một bên 2m và được tận dụng dùng làm phòng ngủ. diện tích xây dựng thực tế của nhà là 5x11m và được chừa lại 3m phía trước dùng làm sân để xe máy cho gia chủ. mặt phố mẫu căn nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp được thiết kế khá đơn giản cũng giống như hầu hết các mẫu thiết kế khác, cửa chính được thiết kế chia làm cửa chính và cửa đi phụ với cửa đi chính là cửa 4 cánh và cửa phụ là cửa đơn để đi lại. Đây là một trong các cách mà gia chủ muốn di chuyển ra ngoài và không phải mở tất cả các cánh cửa của tòa nhà. Thực tế thì đối với cửa chính di chuyển 4 cánh chúng ta cũng có thể thiết kế chỉ mở 1 cánh hoặc có thể mở phần lớn mà cũng không tác động quá nhiều.

Về phần kiến trúc mẫu tòa nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp được thiết kế theo kiểu mái lệch tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái của tòa nhà, và phía trước phần ô văng đua ra của ban công được thiết kế mi cửa đua ra để chắn nắng chiếu thẳng vào trong căn nhà và cũng che một phần nắng, phần mưa hắt vào trong nhà. Bên trái nhà đã có nhà khác ở nên phần bên trái được xây dựng tường chắn và 1 bên hiện tại chưa có tòa nhà ở nên được tận dụng lấy ánh sáng từ ban công và cửa sổ tiết kiệm tối đa điện năng dùng cho gia chủ. Trong mẫu tòa nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp này được thiết kế cửa đi, cửa sổ chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính việt pháp, ban Công bằng kính kết hợp cùng lúc đó gạch ốp lát Inax, phần ban công đua ra được sử dụng thêm một vài số bóng điện chiếu ngoài sân. Phần cổng và hàng rào mặt tiền cũng được thiết kế đơn giản hóa không có gì quá cầu kì và phiền phức cơ mà tổng thể hình thành lên 1 thiết kế mẫu mẫu các mẫu ngôi nhà 2 tầng đơn giản đẹp toàn diện dành cho bạn.

Đây là phần mặt bằng tầng 1 của mẫu tòa nhà phố 2 tầng 60m2 với cầu thang được thiết kế giữa nhà và dưới chân cầu thang được thiết kế căn nhà vệ sinh, bên trong cùng là 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông và 1 phòng ngủ dành cho bà. Phòng khách và phòng ăn được nối với nhau bởi hành lang dài không có vách ngăn phù hợp với mục đích chú trọng sự thông hơi cho ngôi tòa nhà của gia đình. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được nhiều người ưu chuộng.

Tầng 2 được trang hoàng 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master và khoảng đệm giữa ngôi nhà chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thủ sinh chung cho tầng 2. Mẫu tòa nhà phố 2 tầng 60m2 này được thiết kế rộng rãi có một mặt bằng công năng rất linh hoạt và hợp lí.

Xem thêm: Cách thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên nên cao

TOP 5 Cách trang trí phòng gym độc, lạ đẹp bất chấp khiến hội viên của bạn ” quên lối về”

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *