Tạo vẻ ngoài bằng đá tự nhiên với lớp phủ bê tông Epoxy tín phát

Biến đổi nhiều loại bề mặt với lớp phủ SunStone tuyệt vời của Epoxy tín pháttạo ra vẻ ngoài và cảm giác của đá khai thác tự nhiên. Với SunStone, bạn sẽ có được một thiết kế hoàn thiện bằng đá với mức giá tốt hơn và không phải phá bỏ hoặc tái cấu trúc bất kỳ bề mặt hiện tại nào của bạn. Thêm vào đó, SunStone có thể được sử dụng trên bê tông, gạch, tường, bọt, vách thạch cao, khối xi măng, hardibacker, vữa, son epoxy jotun  khuôn đúc sẵn, và nhiều hơn nữa, cho phép bạn tự do biến đổi hầu như bất kỳ bề mặt nào thành một lớp đá vôi tuyệt đẹp.

SunStone được cài đặt bởi các kỹ thuật viên SEpoxy tín phát được chứng nhận và tùy chỉnh màu để tăng cường các tính năng kiến ​​trúc hiện có của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Các ứng dụng phổ biến bao gồm đường lái xe, sàn hồ bơi, sân hiên, lối đi, sàn nội thất, tường và trụ cột, để kể tên một số.

Tăng cường và nâng cấp bề mặt của bạn ngày hôm nay với lớp phủ đá tự nhiên tuyệt đẹp của chúng tôi, Epoxy tín phát

Sứ mệnh của chúng tôi

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Sơn Epoxy Tín Phát hiện là nhà thầu thi công Sơn Epoxy hàng đầu Việt Nam. Hợp tác, trân trọng từng khách hàng, hoàn thiện để mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. 

  • Đối với thị trường đơn vị cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. 
  • Với đối tác trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đôi bên cùng có lợi. 
  • Với nhân viên, chúng tôi xây dựng môi trường làm chuyên nghiệp, thân thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. 
  • Với xã hội Epoxy Tín Phát xây dựng môi trường sản xuất khép kín, tuân thủ an toàn lao động và thân thiện với môi trường. 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng nhiều công trình hoàn hảo

 

Lợi ích khi chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn Epoxy Tín Phát 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Epoxy Tín Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo. Phương châm làm đúng ngay từ ban đầu dựa trên năng lực thực tế chắc chắn sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của quý khách. 

  • Sàn công nghiệp hoàn thiện đảm bảo chất lượng cao, kết cấu nền hoàn hảo, dễ dàng lau chùi thích hợp với đặc thù của từng phân xưởng. 
  • Đáp ứng tối đa tiêu chuẩn kỹ thuật, nền Epoxy chống trơn trượtchống mài mòn và có tính kháng khuẩn cao. Nền được san phẳng nên độ thẩm mỹ của công trình là đảm bảo.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng. Hệ thống tư vấn, kỹ thuật, khảo sát đánh giá tạo nên sự hoàn thiện cho từng công trình. 
  • Dịch vụ thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tuyệt đối bàn giao đúng tiến độ, các loại lớp sơn được đảm bảo. 
  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sử dụng sơn Epoxy gốc nước 2 thành phần vào trong quy trình sơn nền Epoxy
  • Nhiều chính sách ưu đãi về giá, thời gian bảo hành dài hạn 4 năm cho tất cả các sản phẩm lỗi, ngoại thất sơn phủ epoxy sắt thép, tĩnh điện. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://nganhangthuongmai.net/khai-nien-den-led-san-vuon-va-ung-dung-cua-no/

https://nganhangthuongmai.net/huong-dan-cach-tinh-thue-thu-nhap-ca-nhan/

 

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *