Mách bạn in các loại nhãn dán sản phẩm

Mách bạn in các loại nhãn dán sản phẩm thông dụng dưới đây

Nhãn sản phẩm tuy đa dạng, khi in nhãn dán có thể in đầy đủ màu và gia công nhiều kiểu. Tuy nhiên dưới đây là những tùy chọn hoàn hảo và được nhiều người lựa chọn nhất cho việc in, bạn có thể tham khảo theo thị hiếu của thị trường để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

1-Nhãn trắng bóng

Nhãn trắng bóng giúp sản phẩm của bạn trông đẹp, sáng và tiện lợi. Những nhãn bóng tùy chỉnh này là hoàn hảo cho nhãn sản phẩm và sẽ chống lại nước và dầu. Thường in nhãn dán trắng bóng sẽ in tem nhãn kỹ thuật số đầy đủ màu trên polypropylen trắng với laminate nếu dùng cho sản phẩm trong nhà như đồ mỹ phẩm, đồ nhà tắm.

Nguồn thông tin website in ấn https://vietadv.vn/ 1 thương hiệu uy tín tại HCM

Nhãn trắng bóng giúp sản phẩm của bạn trông đẹp, sáng và tiện lợi.

2-Nhãn mờ

Các nhãn tùy chỉnh này có bề mặt satin, giúp sản phẩm có vẻ ngoài bóng, mờ trên bề mặt. Các nhãn này được in đầy đủ màu trên polypropylen trắng với lớp phủ mờ sử dụng trong nhà.

Khi bạn muốn gắn nhãn sản phẩm của mình và đảm bảo sản phẩm vẫn nổi bật, Nhãn mờ rõ ràng là một lựa chọn lý tưởng. Chúng chống lại nước và dầu, và được sử dụng nhiều cho các nhãn dán rượu, bia, mỹ phầm, hóa chất…

3-Nhãn giấy

Nhãn giấy tùy chỉnh là một lựa chọn kinh tế để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của bạn. Các nhãn này có thể bị rách, khi bạn dán ly cốc trà sữa, café, đồ ăn…

Nhãn giấy tùy chỉnh là một lựa chọn kinh tế

Với kích thước và hình dạng tùy chỉnh, in nhãn giấy được in đầy đủ màu sắc và được hoàn thiện bằng công nghệ UV bảo vệ nhãn và kéo dài hơn về thời hạn sử dụng của chúng.

4-Nhãn decal cuộn

Cuối cùng là in nhãn là trên cuộn mà không đục lỗ. Điều này thường được ưa thích nhất bởi các khách hàng dùng xé từng nhãn riêng dán lên sản phẩm, kệ hàng…

Nhãn cuộn khi thiết kế có thể để trống thông tin, trắng để bạn ghi vào trong quá trình sử dụng như đánh số, ghi giá…

Nhãn cuộn khi thiết kế có thể để trống thông tin, trắng để bạn ghi vào

Cuối cùng khi cần in tem nhãn sản phẩm, không vấn đề gì hãy liên hệ ngay Vietadv.vn đơn vị in ấn lâu năm, uy tín của Saaif Gòn. Nơi sẽ giúp bạn có được hình dạng phù hợp cho thiết kế của bạn mà không phải trả thêm phí.

Chỉ cần gửi cho chúng tôi file thiết kế in tem nhãn của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm cho bố cục của bạn hoàn hảo và giúp bạn có được nhãn dán mà bạn ưng ý nhất.

Chúng tôi cũng sở hữu nhiều chất liệu in nhãn dán tốt nhất và chúng tôi không tiết kiệm nguồn cung cấp vật liệu bằng cách nhập hàng kém chất lượng hay cán mỏng để đảm bảo nhãn chất lượng cao nhất.

Vì thế khi cần in ấn, hãy hoàn tất đơn đặt hàng trước 12 giờ tối để nhãn dán của bạn sẽ in và giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo.Bài viết liên quan

https://nganhangthuongmai.net/nhuong-quyen-thuong-hieu-la-gi/

https://nganhangthuongmai.net/cuoc-cach-mang-cong-nghiep-4-0-la-gi/

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *