Các thông số kỹ thuật quan trọng của ván khuôn thép Hòa Phát

Ván khuôn thép Hòa Phát có nhiều người đánh giá là một sản phẩm tốt nhất, gợi ý sử dụng trong các công trình xây dựng. Thương hiệu thép Hòa Phát đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết bị xây dựng. Cùng tìm hiểu các thông số kỹ thuật của ván khuôn thép Hòa Phát trong bài viết dưới đây nhé. 

Thông số kỹ thuật của thép cuộn Hòa Phát 

Thép cuộn Hòa Phát là thiết bị được rất nhiều công trình ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tất cả các công trình xây dựng lớn như trường học, chung cư, nhà tần, cao ốc, cầu đường, bệnh viện,.. đều không thể thiếu thiết bị thép cuộn. 

Đặc điểm của thép cuộn Hòa Phát – Loại ván khuôn Hòa Phát: 

Hình dạng: tròn dây mang tiết diện khá tròn cùng độ ovan nhỏ.

Bề mặt: rất nhẵn ở dạng cuộn. 

Trên thiết bị này được dập nổi các hình ảnh logo 3 hình tam giác, mác thép và chữ HÒA PHÁT mang đặc trưng của thương hiệu –  hình ảnh nhận dạng sản phẩm của thương hiệu. 

Các kích thước thường thấy của thép cuộn Hòa Phát: 6mm – 8mm – 10mm – D8 gai. 

Những cuộn thép có nhiều kích thước đa dạng nằm trong tầm trọng lượng khoảng 1000 – 2100kg, đường kính bên ngoài là 1,2m.

Ván khuôn thép Hòa Phát – Thép thanh vằn Hòa Phát 

Thép thanh vằn Hòa Phát được ứng dụng nhiều nhất trong xây dựng cốt thép bê tông. Thiết kế của thiết bị này dạng cây tròn dài với bề mặt mang các đường gân nổi chạy quanh thanh sắt. Điều này giúp tăng độ kết dính giữa thiết bị với bề mặt bê tông trong quá trình thi công.

Các sản phẩm của Hòa Phát nói chung, thép thanh Hòa Phát hay ván khuôn thép Hòa Phát đều nhận được đánh giá cao về mọi mặt từ thiết kế đến chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn của Nhật Bản là G3112-1987, của Việt Nam là TCVN 1651 – 2008, của Hoa Kỳ là ASTM A6115/ A615M-08a. 

Ván khuôn thép Hòa Phát – Thép ống, thép hộp Hòa Phát 

Sản phẩm này của thương hiệu Hòa Phát được sản xuất đạt tiêu chuẩn TCVN 3783 – 83. Mỗi sản phẩm được hoàn thành, khi xuất xưởng sẽ đi kèm chứng chỉ chất lượng sản xuất để đem đến sự uy tín, đảm bảo nhất. 

Những sản phẩm của thép Hòa Phát đều được đánh giá cao. Thép Hòa Phát là thương hiệu đã có tên tuổi, đứng đầu trong ngành công nghiệp thép của thị trường nước ta. Các thiết bị ván khuôn thép Hòa Phát được ưu tiên sử dụng trong nhiều doanh nghiệp và các đơn vị xây dựng. 

Thép ống Hòa Phát bao gồm các loại thép ống mạ kẽm, thép ống đen, thép ống mạ kẽm nhúng nóng nhiều kích cỡ đa dạng và độ dày. Phục vụ tất cả các nhu cầu của mọi công trình trọng điểm trên cả nước.

Vị thế của thép Hòa Phát trong xây dựng 

Nhắc đến thương hiệu thép hàng đầu của nước ta, chắc chắn vị trí này thuộc về thép Hòa Phát. Các thiết bị ván khuôn thép Hòa Phát được đánh giá cao về công nghệ chế tạo cùng chất lượng vượt trội. Các sản phẩm của đơn vị này đã được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp và đơn vị xây dựng trong thời gian gần đây. 

Ván khuôn thép Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong các công trình, mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại ván khuôn thép khác.

Do đó những loại ván khuôn sử dụng thép Hòa Phát luôn được ứng dụng rộng rãi, được nhiều doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, nhận định như một tiêu chuẩn chất lượng chung. 

Ván khuôn thép Hòa Phát được chế tạo trên dây chuyền sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại nhất, công suất lớn, mang kết cấu đơn giản tiện lợi cho việc lắp đặt và tháo dỡ. Đa dạng các loại phục vụ nhiều dạng công trình khác nhau. 

Hệ thống ván khuôn thép Hòa Pháp được ứng dụng trong các công trường xây dựng và dự án công nghệ cao như công trình nhà ở, khu văn phòng, cầu đường, cao ốc, đường hầm… Sản phẩm dễ sử dụng, thường dùng trong việc đổ tường cột, nền móng và xà dầm. Tự hào là một thương hiệu chất lượng nhất của Việt Nam. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Sự khác nhau giữa vốn điều lệ và vốn chủ sở hữu là gì?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *