3 mẫu cáp lightning Anker PowerLine siêu bền

3 mẫu cáp lightning Anker PowerLine siêu bền

Nổi tiếng về sự bền bỉ và chất lượng cao, cáp lightning Anker PowerLine đang là sự lựa chọn thay thế hàng đầu hiện nay của các tín đồ táo khuyết khi cáp sạc gốc bị hư. Nhưng bạn biết không, cáp lightning Anker cũng có nhiều loại với sức chịu đựng các thử thách kéo, giật… khác nhau. Vậy đâu đang là những mẫu cáp lightning Anker PowerLine bền bỉ nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi nhé!

Cáp lightning Anker PowerLine III – Dài 0.9m – A8812

Đây là dòng cáp sạc lightning thuộc thế hệ PowerLine III của Anker, cũng là thế hệ cáp mới nhất được ra mắt gần đây. Chính vì thế, không chỉ độ bền mà dòng cáp sạc này cũng có nhiều cải tiến vượt bậc so với các dòng PowerLine I, II đã ra mắt trước đó. Đầu tiên chính là kích thước siêu nhỏ gọn của chúng. Cáp lightning Anker PowerLine III được thiết kế với kích thước giảm tới 30% so với thế hệ PowerLine III. Với cải tiến này thì người dùng có thể mang theo mẫu cáp sạc này đi bất cứ nơi đâu bằng cách để trong balo, túi quần, túi áo… mà không gây trở ngại.

Bên cạnh đó, vỏ dây sạc lightning Anker PowerLine III còn được phủ một lớp chống bụi, bạn có thể lau sạch một cách dễ dàng. Nếu yêu thích màu trắng thì vấn đề bám bẩn cũng không trở thành nỗi lo lắng nữa rồi nhé! Về độ bền thì cáp lightning Anker PowerLine III được thử nghiệm và cho khả năng chịu đến 25 nghìn lần bẻ cong đầu cáp. Tất nhiên, những thử thách như kéo căng, uốn, xoắn, giật các kiểu cũng không phải là vấn đề. Loại cáp này được đánh giá là bền hơn cả chục lần so với cáp sạc gốc đi kèm điện thoại.

Cáp Lightning Anker PowerLine+ II – Dài 0.9m- A8452H

Sản phẩm cáp sạc lightning này thậm chí còn cho độ bền cao hơn cả PowerLine III bởi những đặc trưng về vật liệu của mình. Dòng cáp lightning Anker PowerLine + là dòng cáp sử có phần vỏ được làm từ các sợi nylon chống rối. Tuy kích thước của chúng sẽ lớn hơn một chút so với cáp vỏ nhựa nhưng bù lại chúng rất bền bỉ, có thể tránh được tình trạng dây cáp rối vào nhau.

Cáp Anker Lightning PowerLine+ II có thể chịu được đến hơn 30 nghìn lần bẻ cong đầu cáp mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Đô bền của chúng được nâng cấp và vượt hẳn 40% so với dòng PowerLine+ đã từng gây sốt trên thị trường. Anker cũng tự tin cho rằng đây có thể là mẫu cáp cuối cùng mà bạn cần khi sử dụng iPhone, nghĩa là tuổi thọ của chúng còn cao hơn tuổi thọ của chiếc điện thoại mà bạn sở hữu. Tất nhiên, bên cạnh độ bền thì thiết kế với phần đầu cáp dài, dễ cầm nắm và sử dụng cũng là ưu điểm khiến mẫu cáp này được ưa chuộng.

Cáp Anker PowerLine+ II Lightning to USB-C – A8652

Cũng thuộc dòng cáp Lightning Anker PowerLine+ II song đây là một mẫu cáp lightning to USB-C. Loại cáp này hỗ trợ tốc độ sạc nhanh đáng kinh ngạc khi kết nối với các loại củ sạc USB-C Power Deliver. Theo đó, chúng có thể làm đầy 50% pin cho điện thoại iPhone chỉ trong vòng 30 phút sạc. Nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone hỗ trợ sạc nhanh hoặc các dòng củ sạc cổng USB-C thì model A8652 chính là mẫu dây cáp lightning mà bạn cần.

Ngoài tính năng sạc nhanh thì cả chất lượng và độ bền của cáp sạc Anker PowerLine+ II lightning to USB-C đều không có gì khác với các sản phẩm khác của dòng PowerLine+ II. Chúng vẫn cho độ bền hơn 30 lần so với cáp thông thường nhờ khả năng chịu được hơn 30 nghìn lần bẻ cong đầu cáp cùng các thử thách khác. Vỏ cáp chống rối, bền bỉ và được sử dụng kỹ thuật bện sợi nylon kép để cho 2 màu sắc khác biệt rất thời trang.

Tất cả 3 mẫu cáp Lightning Anker PowerLine được đề cập ở trên đều được Apple cấp chứng nhận MFi, an toàn và tương thích với các thiết bị cổng lightning do Apple sản xuất. Bạn cũng có thể lựa chọn độ dài 1,8 mét hoặc hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Xem thêm:
https://nganhangthuongmai.net/vietadv-dang-co-uu-dai-in-100k-hop-le-cho-ban-khi-in-danh-thiep-dep-cao-cap/

https://nganhangthuongmai.net/kinh-nghiem-lua-chon-den-led-cho-nha-hang/

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *