3 bước lựa chọn sàn nhựa vân gỗ hoàn hảo cho ngôi nhà đẹp

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin qua google, và chưa mất tới 1 giây để có thể truy ra thông tin của các loại sàn nhựa vân gỗ. Tuy nhiên, trước nguồn thông tin quá đa dạng, người tiêu dùng lại khó có thể biết được sản phẩm nào là chất lượng. Để giúp các bạn có thể yên tâm chọn lựa, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 3 bước lựa chọn, giúp bạn có thể sở hữu một vật liệu lát sàn chất lượng, an toàn và sang trọng

1. Nắm rõ thông tin về các loại sàn nhựa vân gỗ

Trên thị trường hiện nay có 3 loại sàn nhựa vân gỗ chính là sàn nhựa vân gỗ hèm khóa, sàn nhựa vân gỗ dán keo và sàn nhựa tự dán. Mỗi loại sẽ có đặc điểm nổi bật riêng, bạn cần tìm hiểu kĩ để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình

Ván nhựa vân gỗ được phân phối tại Việt Nam cũng có nhiều nguồn gốc xuất xứ, từ Trung Quốc, Việt Nam đến Hàn Quốc, Thụy Điển….

Ngoài thông tin xuất xứ, bạn nên tham khảo thêm về cấu tạo sản phẩm, đặc tính chung, ưu điểm khác biệt của từng loại, phạm vi ứng dụng tốt nhất và cách thi công để có đầy đủ kiến thức để chọn lựa một loại sàn nhựa vân gỗ bất kỳ.

Người mua cũng nên biết cách phân biệt được các loại ván sàn thật, giả khác nhau. Bởi hiện nay trên thị trường thật giả lẫn lộn, người bán muốn bán được hàng nên sử dụng chiêu thức marketing phóng đại về sản phẩm của mình. Vì vậy trước khi mua, bạn hãy tìm kiếm thông tin tại những trang website có uy tín, tính chân thực cao hoặc đến tận địa điểm để tham khảo thông tin.

Nắm rõ thông tin về các loại sàn nhựa vân gỗ

2. Lựa chọn nhà cung cấp sàn nhựa vân gỗ, thi công uy tín trên thị trường.

Bạn nên chọn địa chỉ phân phối sàn nhựa vân gỗ chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng tư vấn đầy đủ và chi tiết mọi thông tin về sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cũng như chính sách của công ty, quá trình thi công.

Họ sẽ cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng.

3. Chọn đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ có kinh nghiệm, tay nghề

Khi đã chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, chúng ta cần chọn được đơn vị thi công lắp đặt có tay nghề để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sàn nhựa vân gỗ

Lắp đặt sàn nhựa vân gỗ cũng không hề phức tạp, bạn có thể tiết kiệm, giảm thiểu chi phí bằng cách tự thi công lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là nên chọn đội thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng. Sàn nhựa vân gỗ cũng như các loại vật liệu khác có bộc lộ được tính thẩm mĩ hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình thi công.

Ngoài ra, sau khi hoàn thiện, đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp sẽ bảo hành cho bạn trong một thời gian dài, nên mọi phát sinh trong trong quá trình sử dụng sẽ không làm bạn phải lo lắng.

Chọn đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ có kinh nghiệm, tay nghề

JanHome là địa chỉ phân phối ván nhựa vân gỗ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm hoàn hảo, góp phần làm nổi bật, tôn vinh giá trị nội thất trong nhà bạn.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ 1800 00 22 để được tư vấn hỗ trợ

Xem thêm:

Bạn có thể Quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *